• Hotline: (024) 22338339. Email: daotienhuy2183@gmail.com
0 Items - 0 ₫
Your Cart is currently empty!
Your Product Update Price

Kính và kim loại: Chất liệu nào dành cho mặt lưng của smartphone?

Ciis nulla interdum senectus

Hiện tại, chất liệu mặt lưng của smartphone được chia thành 2 thái cực: Kim loại hoặc kính cường lực. Nếu xét ở phân khúc trung và cao cấp, chỉ còn vài nhà sản xuất như Samsung, HTC hay Asus chuộng chất liệu kính mà thôi. Vậy tại sao các hãng khác lại không còn mấy mặn mà với chất liệu này?.

Mặt lưng kính: Đẹp nhưng mong manh

Với mình, kính hay kim loại dùng để tạo nên vỏ ngoài của một chiếc smartphone đều đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, mình có vẻ hơi nghiêng về mặt lưng phủ kính hơn vì nó trông sang trọng và hào nhoáng hơn mặt lưng làm từ kim loại.

Dù đã dành tặng những lời khen dành cho mặt lưng bằng kính trên "dế" thông minh, nhưng mình cũng rất ngại khi sở hữu một chiếc smartphone có phần mặt sau được phủ toàn kính vì nó cực kỳ bám vân tay. Và với những người có mồ hôi ra nhiều như mình thì thật là một cơn ác mộng.

Hơn nữa, smartphone với mặt lưng kính nếu bạn cầm không đúng cách sẽ dễ trơn trượt. Chưa hết, nếu bạn đặt trong túi quần hay khi bị chèn ép, mặt kính cường lực cũng sẽ dễ bị nứt hay hư hỏng hơn khi so với mặt lưng kim loại.

Mặt lưng kim loại: Chất liệu dành cho hiện tại và tương lai?

Chuyển sang mặt trận còn lại, dù không được mình đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng rõ ràng, nếu phần lưng được làm từ chỉ mỗi kim loại sẽ mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Đó là chưa kể đến ưu điểm trong việc chế tác, mặt lưng kim loại giúp cho các OEM dễ đúc khuôn, tạo mẫu hay tô điểm bằng các loại vân phay xước, vân đồng tâm,... mang lại nét riêng cho sản phẩm.

Liên hệ

Trung tâm Phụ kiện 3A

  • Số 87,cầu diễn,bắc từ liêm,hà nội
  • (024) 22338339
  • lienhe@phukien3a.com
Top